Tìm hiểu về game đừng cho cá vàng ăn hấp dẫn lôi cuốn nhất

Game đừng cho cá vàng ăn là một tựa game vô cùng hấp dẫn và được nhiều người quan tâm. Khác với những game cá vàng khác, game này bạn phải chơi là sao để né cho cá vàng không ăn xu cùng mình. Cứ vượt qua được một định mức nhất định, bạn sẽ được bước sang một ván mới hay hơn, căng thẳng hơn. Trong bài viết này hãy cùng thabet tìm hiểu về game cá vàng mới, độc lạ này.

Quy luật chơi game đừng cho cá vàng ăn

Ở bài trước chúng ta đã tìm hiểu về game may mắn đó là cách chơi quánh tù xì, hôm nay cùng tìm hiểu về game đừng cho cá vàng ăn nhé. Khác với game cá vàng thông thường đó là chúng ta câu cá vàng hoặc cho cá vàng ăn để chúng trường thành, thì game đừng cho cá vàng ăn lại có quy luật chơi hoàn toàn ngược lại.

Khi bước vào mỗi ván game, người chơi sẽ được nhận một đàn cá vàng, nhiệm vụ của người chơi đó là phải điều khiển làm sao để số cá vàng đó không nuốt phải những đồng xu được thả xuống. Nếu con nào nuốt phải xu sẽ lập tức bị khai tử, số tiền bị cá vàng ăn sẽ mất, trong khi đó số tiền mà bạn giữ lại được sẽ dành cho bạn khi ván game kết thúc. Số tiền này có thể dùng để nâng cấp khả năng, mua lớp bảo vệ, mua thêm mạng nếu bị thua. Sau khi qua một vòng, bạn sẽ được tiến tới vòng tiếp theo cho đến khi số cá chết hết. Độ khó của mỗi vòng chơi có xu hướng tăng dần: về tốc độ rơi tiền, số lượng tiền, hoặc những vòng càng cao thì càng nhiều trở ngại gây khó dễ cho người chơi.

Xem thêm: Tìm hiểu chiến thuật 433 new engine

Cần chuẩn bị những gì khi chơi game đừng cho cá vàng ăn

Game đừng cho cá vàng ăn đòi hỏi bạn phải có một phản xạ nhanh nhạy, sự tập trung hết mực vào trò chơi. Phản xạ nhanh giúp bạn tránh được càng nhiều đồng xu, sự tập trung giúp bạn điều khiển được đàn cá với rất nhiều con. Không những thế bạn cần phải có khả năng quan sát, có góc quan sát rộng khắp để có thể bao quát được tất cả các hoạt động trong quá trình trò chơi diễn ra, không bỏ sót một hoạt động nào.

Về các thiết bị, người chơi cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính để tham gia vào trò chơi. Hiện nay game đừng cho cá vàng ăn chỉ hỗ trợ bạn chơi game trên 2 thiết bị này mà thôi. Bên cạnh đó, cần phải có được một đường chuyền mạng ổn định để bắt nhịp với tốc độ nhanh nhạy của trò chơi. Chỉ một phút lỗi mạng là bạn đã không thể điều khiển được đàn cá đó mà dẫn đến việc thất bại. Sự chuẩn bị đầy đủ về kỹ năng và những thiết bị giúp chúng ta có kết quả tốt nhất khi chơi.

Xem thêm: 40 sò được bao nhiêu rp? 1 sò được bao nhiêu rp

Mỗi người nên tự chuẩn bị để kiểm soát và làm chủ thế trận, tránh những mất mát, thất bại đáng tiếc. Game cá vàng có rất nhiều thể loại hay, một trong số đó chắc chắn không thể không nhắc đến game đừng cho cá vàng ăn.

Kết luận

Đây là một trong những game với motip hiện đại hơn, mới mẻ hơn so với những game cá vàng truyền thống trước đó. Hứa hẹn game này sẽ trở nên ngày càng hot và được nhiều người lựa chọn hơn trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.