Những cách thay đổi vận xui hay nhất

Khi chơi trên thabet.tv, đôi khi bạn thấy mình bị vận xui tìm tới và làm cho bạn khá khó chịu, khi đấy bạn cần phải biết cách thay đổi vận xui và tìm được sự may mắn. Sau đây Thabet sẽ giúp bạn tìm ra được những cách thay đổi vận xui hiệu quả nhất bạn nên biết.

Cách thay đổi vận xui bằng sử dụng muối

Từ nhiều năm về trước, dân gian đã sử dụng muối để xua đuổi ta ma và có thể hóa giải vận xui hiệu quả nhất. Bạn đang cảm thấy mình quá xui xẻo? Thì bạn hãy cầm ngay nắm muối và ném qua vai trái, sự xui xẻo sẽ được hóa giải. Bạn hãy chú ý rằng không được ném qua vai phải do nó sẽ làm cho bạn nhận được vận xui gấp đôi.

Hay đơn giản hơn bạn hãy cho muối vào nước tắm để tắm. Từ đó, vận xui sẽ được hóa giải và vận may của bạn sẽ tìm đến.

Cách thay đổi vận xui gương vỡ

Gương vỡ luôn được xem như một điềm xấu, xui xẻo và nhiều vận hạn. Nếu như không may làm vỡ gương, cần phải thật bình tĩnh và hãy dùng cách hóa giải như sau: Bạn cần thu dọn những mảnh vỡ của gương để tránh khiến người khác làm bị thương. Sau đây, bạn cần bọc cẩn thận các mảnh vỡ của gương vào một chiếc túi kín sau đem chôn dưới lòng đất hay vứt xuống sông.

Xem thêm: Các kinh nghiệm đã đánh lô là phải trúng không phải ai cũng biết

Cách thay đổi vận xui với việc dùng đá phong thủy

Một trong những cách thay đổi vận xui hiệu quả, đơn giản được nhiều người vận dụng chính là dùng đá phong thủy. Bạn nên sử dụng những loại đá phong thủy sau:

  • Đa phong thủy đem tới vận may cho người đeo
  • Thạch anh phấn hồng tạo được năng lượng tích cực để đẩy lùi tà khí, sự xui xẻo.
  • Đá xà cừ bảo vệ bạn khỏi các linh hồn bơ vơ
  • Thạch anh tím bảo vệ bạn tránh khỏi các sự nguy hiểm khác

Hiện còn có một vài loại đá phong thỷ khác mang công dụng xua đuổi tà khí, đem lại vận may như Rubby, thạch anh, đá sapphire màu xanh ngọc lục bảo … Bạn cần phải chọn chiếc vòng phong thủy thích hợp với mệnh của bản thân.

Cách thay đổi vận xui bằng cách thắp hương

Việc đốt hương trầm được Thabet có nhắc tới nhiều trong việc hóa giải vận xui bạn nên biết. Khi tinh thần ngày một xấu và vận xui đeo bám, bạn có thể lựa chọn đốt hương mang mùi cay nồng như mùi gỗ đàn hương hay mùi hoa nhài, bạn cần cúi lạy thần phật, tổ tiên cầu bình an, may mắn Bạn cần nhớ khi bạn thắp hương bạn cần thắp số nén hương lẻ.

những cách xả xui hiệu quả

Cách thay đổi vận xui bằng việc tích cực làm việc thiện

Làm việc thiện một việc làm vô cùng ý nghĩa và có thể giúp bạn nhận được nhiều sự may mắn. Đó như một cách để trả cho bất cứ nhiều điều xấu bạn đã thực hiện ở kiếp trước. Bạn cần tích thêm công đức của mình với việc đi làm từ thiện, hỗ trợ người già vô gia cư hay trẻ em mồ cô.

Xem thêm: Chia sẻ một số kinh nghiệm cờ bạc nhớ từ dân chơi chuyên nghiệp

Đức của bạn nhiều bao nhiêu thì sự may mắn sẽ tới với bạn nhiều hơn. Nhưng việc từ thiện phải từ tâm lòng yêu thương của bạn chứ không phải từ sự ích kỷ, vụ lợi của bạn mà làm nhé!

Cách thay đổi vận xui bằng việc dọn nhà

Khi bạn ở một ngôi nhà sạch sẽ bạn sẽ thấy tinh thần tốt hơn và từ đó sự may mắn của bạn sẽ tự khắc tìm tới. Vì vậy, việc dọn dẹp nhà cửa sẽ đem tới cho bạn một nguồn năng lượng mới và đấy như cách hóa giải vận đen khá hiệu quả.

Trên đây là những cách thay đổi vận xui hay nhất bạn nên biết. Những cách đó sẽ giúp bạn hóa giải vận xui và có ngay được sự may mắn cho bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.