Hướng dẫn tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí

https://cdn.cloudflare.steamstatic.com/steam/apps/78000/ss_6bfcbde3cec2f608459f014ce79b8f82b2954ebf.1920x1080.jpg?t=1615298902

Bejeweled 3 phiên bản mới nhất của dòng game kim cương hàng đầu của hãng PopCap. Với vô vàn chế độ chơi và cải thiện về mặt đồ họa, thêm nhiều tính năng độc lạ khác. Bạn muốn trải nghiệm nó bạn phải tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí. Sau đây Thabet sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc tải game này đúng chuẩn.

Giới thiệu game kim cương Bejeweled 3

Bejeweled 3 game tạo do Popcap game vào 2001 và lấy cảm hứng từ game Shariki 1994 của MS – DOS. Sau đó game đã được phát triển và dành cho những hệ điều hành phổ biến như Android, IOS…. Và nó đã thông dụng tại nhiều quốc giá trong đấy có cả Việt Nam.

Giới trẻ hiện nay vô cùng yêu thích và chú ý game này. Game chính là một trong các siêu phẩm nổi bật của PopCap danh tiếng bên cạnh game Plants và Zombies. Nếu như game Zombies là game chiến thuật yêu cầu động não của người chơi với giới văn phòng.

Với đồ họa sinh động và âm thanh bắt tai nên ai cũng yêu thích nó. Hướng dẫn chơi game kim cương Bejeweled 3 Ở game kim cương Bejeweled 3 có những chế độ chơi classic, trí tuệ, game kim cương bướm … Tại chế độ chơi đơn giản, bạn hãy di chuyển những viên kim cương tới lúc không còn bước đi được nữa khi đó game kết thúc. Những game này còn mang những chế độ gay cấn và kịch tính như Ice Storm. Bạn cần chịu áp lực về mặt thời gian. Một khi cột kim cương dâng cao, bạn hãy cẩn thận tìm cách phá hủy chúng.

Xem thêm: Cách chơi game oẳn tù tì 2 người cho người mới chơi

Những tính năng đặc biệt của game kim cương Bejeweled 3

Game kim cương Bejeweled 3 có những tính năng đặc biệt như: Cập nhật nhiều chế độ chơi thú vị: Nó được nâng cấp từ phiên bản Bejeweled 2, game này mang tới cho người chơi 8 kiểu chơi không giống nhau. Với số lượng màn chơi mở rộng vì thế số level cũng tăng đều. Đó chính là ưu điểm làm cho người chơi không bị chán ngắt.

Nâng cấp mặt đồ họa và âm thanh: Game này mang tới sự cải thiện trong đồ họa, hình ảnh và đó là hiệu ứng chuyển màn tương đối thu hút.

Hơn nữa, game hỗ trợ phong phú những độ phân giải từ thấp tới cao hỗ trợ bạn trải nghiệm được toàn màn hình trên nhiều loại màn hình không giống nhau. Có chức năng của đông đảo người chơi: Nó hỗ trợ người chơi trên một máy tiện lợi hơn, game đã giúp ghi nhớ nhiều tài khoản không giống nhau. Mỗi một người sẽ được lưu điểm hoàn toan độc lập còn có khả năng chơi lại từ thời điểm tạm dừng của riêng bản thân mình.

Ngoài các tính năng thú vị nói trên, ở game còn được tham dự vào những mini gảm khác được tích hợp sẵn ở chế độ chơi.

Xem thêm: Top 9 những lá bài hiếm trong yugioh bạn không thể bỏ qua

Hướng dẫn tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí

Bạn muốn tải game kim cương Bejeweled 3 miễn phí bạn hãy thực hiện những bước sau đây: Bước 1: Truy cập vào phần mềm tải ứng dụng tại điện thoại. Game này có hầu hết những hệ điều hành và phổ biến ở IOS và Android. Điều đầu bạn hãy thực hiện là bật điện thoại và chọn CH Play hay App Store… Bước 2: Nhập tên Bejeweled 3.

Tại thanh công cụ tìm kiếm và nhập tên Bejeweled 3. Tiếp đó bạn chọn phiên bản chơi bạn muốn nhất. Bước 3: Kích vào ô cài đặt. Bước đó dựa vào đường truyền và máy điện thoại. Bình thường quy trình đó tầm 1 phút để hoàn tất. Bước 4: Cài đặt thành công. Khi bạn đã cài thangh công, icon kim cương 3 sẽ hiện tại màn hình chính của bạn. Hy vọng bài viết này bạn đã biết về cách tải game kim cương Bejeweled 3 nhanh nhất. Chúc bạn có được giây phút giải trí thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.