Cách tắm nước lá bưởi xả xui hiệu quả

Cách tắm nước bưởi xả xui Bưởi một loại cây thân gỗ và được trồng để lấy trái ăn. Quả có vị ngọt thanh và khá ngon nên nó làm cho biết bao người say mê hương vị của nó mang lại. Không chỉ có tác dụng để ăn mà lá bưởi cũng mang công dụng xả xui. Tắm nước lá bưởi xả xui cũng được nhiều người áp dụng và sau cùng Thabet vận dụng đạt được hiệu quả.

Cách tắm nước lá bưởi xả xui

Một trong những cách thay đổi vận xui hay nhất là tắm nước lá bưởi. Lá bưởi hay mang vị đắng, mùi tương đối hôi, được biết như loại lá có tính ấm hay được sử dụng để chữa viêm khớp, sốt, cảm …. Không chỉ những tác dụng nói trên, dân gian còn cho nó vào nước tắm để xả xui, đem tới nhiều niềm vui và vận may trong cuộc sống. Theo đấy, việc xả xui với tắm lá bưởi bạn cần tiến hành theo những bước dưới đây:

Cách tắm nước bưởi xả xui

Bước 1: Bạn lấy lá bưởi tươi để hỗ trợ giữ được tính dầu có ở trong lá. Số lượng lá bưởi có thể nhiều ít tùy ý bạn, nhưng bạn cần đảm bảo số lượng để lúc nấu lên thì nước lá bưởi không bị nhạt quá hay quá đặc.

Bước 2: Nước lã hay nước sôi để nguội, vừa đủ sử dụng cho bạn tắm.

Bước 3: Hơn nữa, bạn cũng có thể bổ sung thêm một ít lá sả, lá hương thu.

Xông hơi thay cho tắm nước lá bưởi xả xui

Không chỉ tắm nước lá bưởi xả xui, dân gian còn có cách khác chính là xông lá bưởi xả xui. Bạn muốn thực hiện xả xui với cách này bạn hãy tiến hành theo những bước sau:

Xem thêm: Hướng dẫn tạo quay số may mắn bằng powerpoint

Chuẩn bị nguyên liệu

Bạn hãy chuẩn bị miếng gừng tươi đã rửa sạch và lá bưởi tươi.

Những bước thực hiện

Bước 1: Bạn có những nguyên liệu trên vào một cái nồi nhỏ, đậy nắp lại cho kín để ngăn cản sự bay hơn của nước khi sôi.

Bước 2: Khi nước đã sôi, bạn không nên bắc bước xuống ngay và hãy để cho nước lá sôi trong vòng vài phút. Mục đích của bước này chính là để cho tinh dầu trong lá bưởi, gừng đã thoát ra hết và hòa quện vào nhau. Đây cũng được coi như điều mà Thabet hay và nên khuyên tới mọi người.

Bước 3: Trong lúc chờ nước, bạn hãy chuẩn bị ngay khăn, đủ rộng để phủ kín người bạn. Khi nước đã đủ sôi, bạn hãy bắc nồi nước xuống, tiếp theo lấy chăn trùm kín người và cả nồi nước bưởi, bạn mở nắp vung sau đấy thực hiện việc xông khắp người (nếu như nóng quá khi đó nên để nước xôi xa người một chút).

Bạn nên ngồi theo hướng bay của hơi nước để các vận xui của bạn bị đánh bay đi cùng với hơi nước. Bạn nên xông tầm 5 phút, khi nước nguội có thể bắc lên bếp cho nóng và xông thêm 2 phút nữa.

Hương của lá của bưởi với hành và tính nóng của nghệ sẽ làm cho bạn thêm phần thoải mái hơn, tinh thần thư giãn hơn. Việc xông hơi với lá bưởi sẽ khiến cho các vận xui của bạn đi theo làn gió.

Xả xui bằng những loại lá được người dân Việt Nam dùng cực kỳ nhiều, đặc biệt chính là xả xui bằng lá bưởi. Mỗi khi ai có vận xui không may thì người già trong nhà chắc có khuyên nên sử dụng lá bưởi để tắm và xông hơi đúng không nào? Nó đâu chỉ đem tới sự may mắn mà còn mang lại việc tốt cho sức khỏe của bạn.

Kết luận

Hy vọng bài viết tắm nước lá bưởi xả xui này đã giúp bạn có nhiều thông tin quan trọng, bạn có khả năng tiến hành xả xui với các trên để xả được sự xui xẻo. Ngoài ra, nó còn giúp bạn có được thân thể khỏe mạnh. Chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.